Giỏ hàng

Dịch vụ

Công ty chúng tôi hoạt động trên các lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy, chữa cháy và các vật tư chống cháy cho công trình:

-          Hệ thống báo cháy

-          Hệ thống chữa cháy

-          Hệ thống an ninh tích hợp : như quản lý truy nhập, camera nội bộ..

1. Tư Vấn Thiết Kế

Công ty TNHH PCCC Vạn Xuân trực tiếp thiết kế các công trình với một đội ngũ chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào về tính ưu việt của các sản phẩm mà chúng tôi tạo ra.

Với nhóm cố vấn kỹ thuật phòng cháy chữa cháy cao cấp trình độ quốc tế, chuyên gia kỹ thuật phòng cháy chữa cháy Việt Nam, máy móc thiết bị bảo vệ hiện đại, đội ngũ công nhân tay nghề cao, các hệ thống phòng cháy chữa cháy của chúng tôi đã có mặt tại rất nhiều công trình lớn trên toàn quốc

2. Cung Cấp Thiết Bị

Công ty chúng tôi chủ động lựa chọn cho quý vị những sản phẩm phù hợp cho từng loại hình công trình nhằm đảm bảo chất lượng công trình với một mức chi phí hợp lý nhất .

3. Lắp Đặt Hệ Thống

Vạn Xuân luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm tổng thể từ thiết kế, sản xuất, chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công lắp đặt và chất lượng dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo dưỡng. Chính vì vậy các hệ thống phòng cháy, chữa cháy của Vạn Xuân ngày càng được nhiều Chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn. Doanh số toàn công ty năm 2010 đạt kết quả cao và trong nhiều năm qua liên tiếp công ty đều đạt tốc độ tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước.

4. Bảo Hành Bảo Trì

Chúng tôi chịu trách nghiệm về chất lượng công trình đã thực hiện và các sản phẩm mà mình đã cung cấp trong trường hợp có bất kì sai xót nào khi sử dụng trong thời gian bảo hành. Và hỗ trợ quý vị khắc phục những sự cố trong thời gian tiếp theo.