Giỏ hàng

Về chúng tôi

Công ty TNHH phòng cháy chữa cháy Vạn Xuân được thành lập theo và hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 0104002612 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 25/1/2008. Chức năng hoạt động chủ yếu của Công ty là trong lĩnh vực cung cấp và lắp hệ thống: Cơ điện, tự động hóa, điện tử, điện lạnh và phòng cháy chữa cháy cho các dự án, công trình trên phạm vi toàn quốc.

Bằng kinh nghiệm được đúc kết nhiều năm và đội ngũ cố vấn cao cấp trình độ quốc tế, đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, tổ chuyên gia giàu kinh nghiệm, máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân tay nghề cao và mục tiêu không ngừng hoàn thiện chất lượng phục vụ khách hàng, các hạng mục do chúng tôi cung cấp đã có mặt tại rất nhiều công trình lớn trên toàn quốc.

Công ty chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm tổng thể từ thiết kế, sản xuất, chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công lắp đặt và chất lượng dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng. Chính vì vậy các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp, lắp đặt ngày càng được nhiều Chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn.

Để hoàn thiện, hội nhập và phát triển. Chúng tôi luôn chú trọng tìm hiểu, nghiên cứu, áp dụng những công nghệ mới để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nâng cao sức cạnh tranh của công ty.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!